Mua bán M&A

"Mua bán M&A trên ababylon sẽ có cơ hội mở rộng thị phần lớn hơn và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn"

“Mua lại doanh nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, từ tăng trưởng nhanh chóng đến hạ tầng sẵn có và khách hàng định kỳ”Aliko Dangote – CEO của Tập đoàn Dangote

ÍCH LỢI MUA LẠI DOANH NGHIỆP

Việc mua lại doanh nghiệp có thể giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng, tiếp cận thị trường mà bạn chưa từng đặt chân vào trước đây,giảm thiểu rủi ro khi mở rộng kinh doanh. Bằng cách mua lại một công ty đã có lợi nhuận và danh sách khách hàng định kỳ, bạn có thể giảm thiểu rủi ro khi bắt đầu mở rộng kinh doanh của mình.

876gj

QUA SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP, BẠN MUỐN ?

TẠI SAO CHỌN ABABYLON

3.000...

Lượt truy cập mỗi ngày để tìm mua bán doanh nghiệp, đầu tư

2.000...

Lượt kết nối giao dịch thành công mỗi ngày

5000...

Tin đăng thành công mua bán - đầu tư

1.000.000...

Tin đăng tiếp cận khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

ĐỐI TÁC VỚI ABABYLON

FAQ

Bạn có thể bán tài sản kỹ thuật số và Nhà máy, nhà xưởng, công ty, tìm kiếm nhà đầu tư………

Chúng tôi có cơ sở người mua toàn cầu và điều này bao gồm các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức như Vốn cổ phần tư nhân và Văn phòng gia đình. Hệ sinh thái bên mua ABABYLON đang tìm kiếm các tài sản có hiệu suất cao và sẽ đánh giá hiệu suất tài chính và hoạt động cũng như các phép đo tùy ý hơn như quy mô đối tượng.

Khi bạn chọn hợp tác với ABABYLON trong việc bán doanh nghiệp của mình, chúng tôi mong muốn tối ưu hóa để có được giá bán cao nhất có thể. Điều này bao gồm việc so sánh (các) nội dung của bạn với những nội dung tương tự cũng như hiểu rõ nhóm người mua phổ biến đối với nội dung của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một định giá mang tính tham khảo, bạn cũng có thể nhận được định giá bằng cách sử dụng công cụ định giá dựa trên dữ liệu độc quyền của ABABYLON tại đây.

Trải nghiệm trên thị trường ABABYLON phụ thuộc vào sự tin tưởng giữa người mua và người bán. Độ chính xác và tính toàn vẹn là điều tối quan trọng.

Chúng tôi yêu cầu bạn có thể xác minh tất cả thông tin và ABABYLON có quyền xóa bất kỳ danh sách nào hoặc hủy bất kỳ giao dịch mua bán nào mà thông tin và/hoặc dữ liệu không thể được xác minh.

Chúng tôi đã thấy các doanh nghiệp bán hàng trong vòng 48 giờ mặc dù điều đó phụ thuộc rất nhiều vào giá cả và danh mục.Thời gian bán hàng bao gồm việc kết nối bạn với những người mua có liên quan, đàm phán, thẩm định, chuyển giao tài sản và tiền.

.

ABABYLON tính phí truy cập các dịch vụ nền tảng và phí thành công.

Phí nền tảng bắt đầu từ $3 và phí thành công bắt đầu từ 4%.

Bạn cũng có thể chọn nâng cấp và có quyền truy cập vào phạm vi tiếp cận nâng cao cũng như các dịch vụ bổ sung để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bán hàng.

Để biết thêm thông tin liên quan đến phí và dịch vụ của ABABYLON,

GẶP GỠ MỘT SỐ THÀNH VIÊN CỦA ABABYLON

"Đó là một vai trò hoàn hảo. Khi một người chủ rời đi, người khác sẽ tiếp quản. Đây là những khoảnh khắc đặc biệt và mọi người luôn biết ơn."
jhvjh
Hoàng nam - Cố vấn M&A
"Tôi cung cấp hướng dẫn định giá và tôi thích trở thành một phần trong hành trình rút lui hàng tháng của hàng trăm chủ doanh nghiệp."
wdg
Châu Anh - Chuyên gia định giá
“"Chúng tôi có rất nhiều người mua nên một phần công việc của tôi là đảm bảo rằng đúng người mua sẽ gặp đúng cơ hội.".”
satisfied clients2
Hoàng Lan CEO Tập đoàn Hoàn Cầu

MỞ RỘNG THỊ PHẦN GIA TĂNG GIÁ TRỊ VỚI M&A QUA ABABYLON

© 2023 All Rights ABABYLON.